Đột phá trong thiết kế nội thất Việt

Đặc trưng của thiết kế nội thất hiện đại thời kì đầu là sử dụng gỗ tự nhiên kết hợp với các bề mặt gỗ công nghiệp được xử lý như: Melamine, Laminate, Veneer. Nhưng khi xu hướng này đang dần trở nên bão hòa trong một vài nằm trở lại đây với hàng loạt các công trình có sự xuất hiện của các sản phẩm trên. Nhận thức được xu thế thị trường, TLA’Home – Your home is my home mạnh dạn cho ra mắt dòng sản phẩm đồ gỗ nội thất tự nhiên hoàn toàn mới

(Sản phẩm đồ gỗ nội thất mới mang thương hiệu TLA’Home)

Vật liệu nào sẽ thay thế cho bề mặt gỗ công nghiệp đang dần trở nên bão hòa 

Trước khi tìm hiểu về các sản phẩm đồ gỗ nội thất mới trong lần ra mắt đâu tiên, hãy cũng tìm hiểu lý do TLA’Home cho ra mắt sản phẩm mới trong thời gian này.

Như đã giới thiệu trong những bài viết về các loại bề mặt gỗ thông dụng hiện nay, người dùng đã biết Melamine với đặc tính như lớp bề mặt bảo vệ cốt gỗ bên trong, lớp này có tác dụng tạo thẩm mỹ, chống trầy xước, chống thấm nước. Bề mặt tấm MFC có dạng một màu trơn, giả vân gỗ hoặc giả kim loại rất đẹp mắt. Bề mặt Laminate là bề mặt nhựa tổng hợp tương tự như nhưng dày hơn Melamine. Veneer với ưu điểm của loại bề mặt này là dễ thi công, chi phí thấp so với gỗ tự nhiên và có thể tạo những đường cong theo như ý của nhà sản xuất.

Trong các loại chất liệu phủ bề mặt gỗ thông dụng thì Melamine, Laminate, Veneer được dùng khá phổ biến vì đặc tính dễ tạo hình và sử dụng trong sản xuất đồ gỗ nội thất. Tuy nhiên đó là xu hướng của thời gian trước đây, hiện tại khi thị trường xuất hiện quá nhiều những sản phẩm gỗ nội thất sử dụng thiết kế với các bề mặt thông dụng trên thì câu hỏi đặt ra là vật liệu gỗ nào sẽ được sử dụng thay thế? Liệu nó có đủ sức hấp dẫn đối với thị trường nội thất vốn đang tràn ngập với các sản phẩm mà khó lòng so sánh nếu chỉ được đánh giá qua vẻ bề ngoài?

Bộ sưu tập gỗ tự nhiên thương hiệu TLA’Home

Trong rất nhiều các loại gỗ công nghiệp được sử dụng để sản xuất nội thất, gỗ tràm là vật liệu được ưu tiên lựa chọn bởi ưu điểm trẻ trung, hiện đại pha chút hoài cổ của phong cách nội thất mộc mạc mang tên Vintage. Nếu bạn có tham khảo bài viết của TLA’Home về phong cách này, hẳn bạn sẽ hình dung phần nào về Vintage Style, phong cách đã có từ đầu thế kỷ XX nay được pha trộn trong một dòng sản phẩm đồ gỗ hiện đại của TLA’Home.

Có thể nói nhữung sản phẩm mới này TLA’Home muốn tạo ra sự khác biệt so với các sản phẩm gỗ vốn đang quá phổ biến trên thị trường. Đặc tính có thể dễ biến đổi kiểu dáng, màu sắc tùy theo guu thẩm mỹ và ý thích của người dùng. Sản phẩm này không chỉ phù hợp với nhà ở mà các Homestay, Resort và các loại căn hộ cho những gia chủ thích phong cách nội thất Tây Âu.

(Tủ đứng hai cánh vân gỗ tràm tự nhiên)

Bộ sưu tập chất liệu gỗ tràm cào xước (cào cước) với việc sử dụng 100% bề mặt và cốt gỗ tràm tự nhiên được xử lý sơn phủ tạo độ nét và thẩm mỹ cho sản phẩm. Sơn phủ bề mặt đảm bảo độ bền cho gỗ và tạo ra nhiều tông màu sắc phù hợp với nội thất từng công trình.

(Kệ ngăn kéo gỗ tràm cào xước)

(Tab đầu giường gỗ tràm cào xước)

Bộ sưu tập gỗ tràm bề mặt tự nhiên. Nói vậy là bởi dòng sản phẩm này thiên về nhưng khách hàng có guu thẩm mỹ, ưa chuộng những sản phẩm không quá đại trà và có sự khác biệt. Nếu đem so tính chất bề mặt gỗ tự nhiên và bề mặt gỗ công nghiệp thì người dùng sẽ thấy được sự khác biệt rất lớn về độ tự nhiên, màu sắc thực tế của vân gỗ bởi gỗ tràm tự nhiên có độ sần nhất định khi chạm vào bề mặt nên độ “thật và chất” thì chỉ khi người dùng sử dụng mới có thể cảm nhận được.

(Kệ TV gỗ tràm tự nhiên)

(Kệ ngăn kéo gỗ tràm tự nhiên)

(Tủ đứng hai cánh gỗ tràm tự nhiên)

(Ghế ăn chất liệu gỗ tràm cào xước)

Chất lượng gỗ của dòng sản phẩm mới này đảm bảo trên kinh nghiệm nhiều năm của TLA’Home. Giá thành ở mức không đắt như giá đồ gỗ Châu Âu nhập khẩu, đảm bảo người dùng sự yên tâm vì những ưu thế kể trên, khi sản phẩm được ra mắt sẽ tạo được ấn tượng cho người sử dụng.

Với kinh nghiệm sản xuất các đồ gỗ nội thất nhiều năm cộng thêm sự đầu tư về quy mô nhà máy sản xuất, TLA’Home – Your home is my home đang dần chiếm lĩnh được thị phần đối với các đơn vị lớn và lòng tin của khách hàng khi đến với chúng tôi.

Thông tin chi tiết mới vui lòng liên hệ hotline 0936 422 533 hoặc truy cập Fanpage TLA’Home để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm.

 

 

 

 

Leave a Reply

0936.422.533
Đăng kí thiết kế