TLA’Home là tên viết tắt của Công ty cổ phần kiến trúc Thăng Long Hà Nội. Thành lập từ năm 2005, TLA’Home chính thức gia nhập Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long (THANG LONG TLE GROUP) vào năm 2016.

Cho đến nay, sau 12 năm hình thành và phát triển, với độ ngũ kiến trúc sư, kĩ sư có chuyên môn cùng dây chuyền sản xuất với quy mô lớn, chúng tôi tự hào là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công công trình và sản xuất lắp đặt đồ gỗ nội thất.

TLA’Home coi sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi cố gắng. Những giá trị thẩm mỹ chúng tôi đem đến cho khách hàng bao hàm các yếu tố cân bằng giữa công năng – kinh tế – xu hướng – nhu cầu trong một sản phẩm được hoàn thiện khi được đưa vào sử dụng. Chính vì thế, phương châm hoạt động của TLA’Home – Your home is my home luôn coi những công trình thực hiện cho khách hàng cũng như đang thực hiện cho chính chúng tôi vậy.

 

 

Writing essays from professionals is a fantastic way to improve your marks and reduce the 100 free essays stress of writing. Essays can be difficult to write, particularly if you’re on a tight deadline. Your essay can be completed on time by enlisting the aid of professional writers.