Lắp đặt đồ gỗ nội thất – Anh Đăng – KĐT Pháp Vân – Hoàng Mai – Hà Nội

Thiết kế thi công nhà ở chung cư là hạng mục khá phổ biến. Tuy nhiên đảm bảo thiết kế chính xác với thực tế thi công thì không phải đơn vị nào cũng thực hiện được. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và kinh nghiệm, trên 10 năm thực hiện các công trình nhà ở, TLA’Home – Your home is my home tự hào là thương hiệu đáp ứng được chính xác và hoàn hảo các yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế theo yêu cầu khách hàng, tư vấn và hỗ trợ dựa theo chuyên môn và kinh nghiệm sẵn có, TLA’Home tự hào với những công trình đã xây dựng được và trao tận tay khách hàng.

Gỗ công nghiệp vốn là vật liệu được dùng thông dụng trong nội thất các công trình nhà ở hiện đại, vật liệu phố biến đó cụ thể TLA’Home vẫn thường sử dụng và đạt sự hài lòng tới 99% là MDF chống ẩm An Cường, với những khách hàng thích gu màu trầm thì việc sử dụng MDF phủ veneer óc chó là lựa chọn phù hợp.

Việc sử dụng giá gỗ kết hợp là tủ đồ đảm bảo tính đa dụng của đồ gỗ thiết kế. Đây là điểm nhấn trong căn hộ. Loại vật liệu hoàn thiện căn hộ sử dụng sơn bệt cao cấp tông màu trắng làm nổi bật các đường nét thiết kế khác trong căn hộ 79m2. Có thể nói đây là sự kết hợp hài hòa giữa các đường nét thiết kế và tông màu cơ bản của căn hộ.

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline: 0936 422 533

Leave a Reply

0936.422.533
Đăng kí thiết kế