Lắp đặt đồ gỗ nội thất – Anh Lợi – Vinhome Gardenia – Mỹ Đình – Hà Nội

Thêm một công trình hoàn thiện đến tay khách hàng là thêm một niềm vui đến với TLA’Home – Your home is my home. 

Thiết kế hiện đại và phù hợp với sinh hoạt cũng như ý muốn của gia chủ. Có thể nói trong công trình này, phần đồ gỗ nội thất được sản xuất kĩ lưỡng và lắp đặt hoàn thiện chính xác so với bản vẽ thiết kế ban đầu.

Với việc bố trí không gian sinh hoạt chung với các đồ gỗ như kệ để đồ, tủ giày, gương, tủ rượu và không gian thờ cúng.

Diện tích của căn nhà cũng có vai trò tương đối quan trọng trong việc thiết kế không gian bếp với bàn đảo. Ở công trình này, việc tận dụng khoảng diện tích của bếp khá thoải mái để bố trí bàn bếp đảo. Trong thực tế không có nhiều các công trình nhà ở, đặc biệt là nhà chung cư cho phép bố trí bếp đảo vì diện tích chật hẹp. Vậy nên việc lựa chọn làm bếp đảo tại vị trí thích hợp mà vẫn đảm bảo việc sắp xếp các hạng mục đồ gỗ khác trong căn bếp như hộc tủ để đồ, ngăn chứa rượu đòi hỏi các kiến trúc sư phải có sự tính toán hợp lý.

Phòng ngủ master và các phòng ngủ con được thiết kế khá đơn giản nhưng tận dụng được diện tích để vẫn đảm bảo công năng sử dụng mà không chiếm nhiều diện tích.

Yêu cầu của khách hàng với không gian phòng ngủ dành cho trẻ nhỏ đảm bảo đủ ánh sáng, các thiết kế không rườm rà và đồ gỗ nội thất không chiếm quá nhiều diện tích để các bé vừa có không gian học tập nghỉ ngơi lẫn vui chơi.

Từ bản vẽ tới thực tế thi công cho tới khi hoàn thiện là cả một quá trình với nhiều giai đoạn hoàn thiện khác nhau. Những công trình nội thất gia đình mà TLA’Home đã thực hiện từ đơn giản tới phức tạp một lần nữa khẳng định năng lực và khả năng của chúng tôi để biến những ước muốn của khách hàng thành hiện thực.

Mọi thông tin cần hỗ trợ quý khách hàng vui lòng gọi hotline 0936 422 533.

Leave a Reply

0936.422.533
Đăng kí thiết kế