LỄ TỔNG KẾT NĂM 2019 CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC THĂNG LONG HÀ NỘI

Trong không khí hân hoan đón chào mùa xuân mới, Công ty CP Kiến trúc Thăng Long Hà Nội (TLA) đã tổ chức bữa tiệc Tổng kết năm 2019 & Chào xuân 2020 đầy ấm cúng vào hồi 18h30 ngày 13/01/2020 vừa qua tại Nhà hàng Aquaria – Lê Đức Thọ – Mỹ Đình – Hà Nội.

Năm 2019 vừa qua được xem là một năm khá thành công với TLA khi đã đạt được những thành tựu vượt trội hơn so với các năm trước. Một năm làm việc chăm chỉ và cống hiến để trong buổi lễ Tổng kết cuối năm cùng ngồi lại bên nhau điểm lại những thành tích đã đạt được.

Không gian ấm cúng bên trong buổi Lễ Tổng kết năm 2019 của TLA

Mở đầu buổi Lễ là ca khúc vui tươi “ Như hoa mùa xuân” của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa mang hơi thở mùa xuân của các cô gái đến từ văn phòng TLA.

Khánh Ly – Linh Chi – Thanh Hằng thể hiện ca khúc “ Như hoa mùa xuân” mở đầu chương trình

Đến dự buổi lễ có sự tham gia của Ban Giám đốc Công ty, Ban Tổng Giám đốc và các Quản trị viên Tập đoàn TLE, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên TLA

Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn TLE: Chủ tịch Tổng Giám đốc Lê Minh Hùng cùng phu nhân, Phó Tổng Giám đốc Phan Ngọc Biên cùng phu nhân, Phu nhân Phó tổng Giám đốc Dương Duy Ngọc – Bà Trần Hải Yến, Quản trị viên bà Nguyễn Như Quỳnh

Ban Giám đốc TLA

Các Quản trị viên Tập đoàn TLE tham gia buổi Lễ

Giám đốc Công ty ông Trương Văn Tùng đã có những lời phát biểu đầy hân hoan phấn khởi khi nói về năm 2019 vừa qua và tinh thần quyết tâm để đạt được những thành quả cao hơn trong năm 2020. Bên cạnh đó, đại diện Tập đoàn TLE – Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn TLE ông Lê Minh Hùng cũng đã gửi gắm những lời chúc mừng và động viên TLA sẽ có một năm thắng lợi hơn nữa trong năm 2020.

Ông Trương Văn Tùng – Giám đốc Công ty TLA….

…và Ông Lê Minh Hùng – Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn TLE có đôi lời chia sẻ

Để đạt được những thành tựu trong năm 2019 vừa qua không thể không nhắc đến sự cống hiến và đóng góp của những cá nhân đã có thành tích hoàn thành tốt công việc. Một công ty muốn phát triển bền vững điều không thể thiếu đó là những cá nhân công nhân viên và một phần không thể thiếu đó chính là trao thưởng cho những cá nhân đó. Đại diện Ban Giám đốc ông Trần Trung Hiếu – Phó Giám đốc Công ty TLA đã lên đọc quyết định và danh sách trao thưởng cho các cá nhân hoàn thành tốt công việc trong năm vừa qua.

Ông Trần Trung Hiếu – Phó Giám đốc Công ty TLA đọc quyết định trao thưởng

Ông Trần Trung Hiếu – Phó Giám đốc phụ trách Thiết kế…

…và ông Phạm Thành Phong – Phó Giám đốc phụ trách Sản xuất đại diện trao thưởng cho cán công nhân viên

Những cá nhân hoàn thành tốt công việc trong năm 2019

 

 

 

 

 

 

 

Ban Lãnh đạo mở Champagne khai tiệc, tạm biệt 2019 và chào một năm mới 2020

TLA không chỉ có những nhân viên siêng năng, cần cù hết lòng vì công việc mà ẩn chứa sau đó là những tài năng đang chờ được tỏa sáng. Để mang lại sân chơi mới cho cán bộ công nhân viên trong dịp tết đến xuân về, Ban Tổ chức chương trình Lễ tổng kết đã quyết định tổ chức cuộc thi tìm kiếm tài năng mang tên “ TLA Sao”. Các tiết mục hấp dẫn với đủ thể loại hát, múa, nhảy,… mang chủ đề Tình yêu, mùa xuân đã được chính các nhân viên văn phòng, các công nhân nhà máy,… thể hiện một cách sôi động và tươi vui.

Tiết mục mở màn cho cuộc thi là bài múa “ Nàng sơn ca” đến từ Xưởng Sản xuất

 

Sự kết hợp đầy ngọt ngào giữa Đình Quý –  bộ phận Giám sát Thi công lắp đặt và Khánh Ly – bộ phận Kỹ thuật Kinh doanh trong ca khúc” Ta là của nhau”

Ca khúc đơn ca sôi động “ Xuân yêu thương” của Đình Hùng đến từ Xưởng Sản xuất

Sau những màn trình diễn sôi động, tươi vui chúng ta cùng lắng lại với những cảm xúc man mác bởi màn trình diễn cuả Linh Chi – Phòng Hành chính Kế toán tổng hợp trong ca khúc “ Tết xa”

Và kết thúc cuộc thi TLA Sao, các cô gái đến từ Xưởng Sản xuất đã mang đến một tiết mục nhảy “ Đi đu đưa đi” vô cùng sôi động.

Có lẽ “ Bốc thăm con số may mắn” là phần được mong chờ nhất trong buổi Lễ Tổng kết, mọi người đều hồi hộp, tò mò không biết mình có phải là một trong những người may mắn nhất đêm Lễ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chủ nhân các giải thưởng dần dần hé lộ, đại diện các phu nhân Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn TLE lên bốc thăm và trao giải cho người may mắn.

Nhưng có lẽ giây phút hồi hộp nhất chính là giây phút công bố các tiết mục đạt giải của cuộc thi “ TLA Sao”. Giải ba cuộc thi đã thuộc về ca khúc đơn ca mang nỗi niềm của những người con xa quê “ Tết xa” do Linh Chi trình bày. Giải hai thuộc về tiết mục múa” Nàng sơn ca” do Xưởng sản xuất biểu diễn. Và giải nhất chung cuộc đã thuộc về tiết mục nhảy sôi động “ Đi đu đưa đi” của các cô gái đến từ Xưởng Sản xuất. Như vậy, Xưởng Sản xuất đã thắng lớn trong cuộc thi TLA Sao năm nay, báo hiệu một năm đầy may mắn và thắng lợi.

 

 

 

 

 

 

 

Đại diện Ban giám khảo cuộc thi Bà Lê Thị Quỳnh Mai – Giám đốc Marketing & Nhân sự Tập đoàn TLE lên trao giải cho các tiết mục đạt giải trong cuộc thi

 

Kết thúc chương trình là ca khúc “Giai điệu mùa xuân” trong tiếng hát ấm áp của MC Quang Khánh đã mang đến  thông điệp mùa xuân là mùa của những sắc màu tươi mới, những điều tươi đẹp phơi phới sẽ đến và cầu chúc một năm tràn đầy tình yêu, may mắn và an lành.

…Đào mai khoe sắc muôn ngàn hoa đua nở
Muôn loài chim cất tiếng hót tràn ngập ánh sáng
Phút giao mùa hòa chung bao con tim
Tay cầm tay hân hoan chào xuân sắp về
Mùa xuân đang đến mang tình yêu khắp chốn
Mang mọi điều may mắn đến chúc tết yên vui
Cùng vui xuân hòa ca khắp trời
Cùng nhau đón xuân an lành…

 

 

 

 

Các Khách mời, Ban Giám đốc, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty chụp ảnh lưu niệm.

                                                                                                                                     

                                                                                                                                               -Linh Chi-

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

0936.422.533
Đăng kí thiết kế