Phong cách nội thất Duyên hải (Nautical Style)

Ấm, thư giãn, và tích cực, Nautical Style (hay còn gọi là trang trí duyên hải) phản ánh tinh thần New England nhà bãi biển. Phong cách thiết kế nội thất này dựa trên nền móng trắng hoặc cát, với màu xanh là màu sắc chính.

Khay trang trí vật liệu, hải lý kết hợp gỗ chưa hoàn thiện trong bàn hoặc ghế, kết hợp với đồ lót bằng vải lanh sang trọng cho ghế ngồi và ghế sofa.

 

Lựa chọn của bạn cho dấu trang trí là rất nhiều: vỏ sò trong bình sạch, dây đay, chèo thuyền, thuyền buồm, bản đồ điều hướng nhằm tôn lên phong cách Duyên hải đặc trưng cho căn nhà.

Có thể nói phong cách trang trí của phong cách duyên hải mang phong vị của biển nên việc sử dụng màu sắc để phối kết hợp giữa các mảng không gian là điều được ưu tiên.

Ở không gian phòng ngủ việc kết hợp màu sắc của sơn tường với gỗ ốp tường trang trì tạo một “Backgruond” hoàn chỉnh cho Nautical Style. Bạn có thể sử dụng các tông màu xanh, xám, trắng của ga gối để tạo độ nhấn cho căn phòng của bạn.

Phụ kiện nhà tắm được sử dụng cũng nên lựa chọn cho phù hợp với phong cách Duyên hải (từ đèn, vòi nước) và màu sơn tường hoặc gạch ốp và gạch lát nền.

 

Leave a Reply

0936.422.533
Đăng kí thiết kế