Phong cách nội thất Mộc (Rustic Style)

Gỗ vốn được coi là vật liệu phổ biến trong phong cách thiết kế nội thất với tên gọi Mộc.

Các nhà thiết kế luôn yêu cầu sự thống nhất giữa phong cách kiến trúc và phong cách nội thất. Phong cách gắn liền với cá tính và đặc điểm, phong cách có thể cho thấy các bước phát triển kiến trúc nội thất trong một thời gian nhất định, trong một khu vực địa lý nhất định, với các tác phẩm có chung một đặc điểm. Phong cách theo nghĩa rộng đại diện cho một nền văn minh của thời đại. Phong cách có nghĩa là những gì đặc sắc có tính chất riêng tư, bộc lộ bản lĩnh sáng tác trong tác phẩm.

Truyền thống và đổi mới: sự đổi mới đột ngột có thể đối lập với truyền thống, truyền thống và đổi mới đòi hỏi phải có sự kết hợp hài hoà giữa bản sắc dân tộc và yêu cầu hiện đại.

Trước khi bắt tay vào thiết kế một công trình bất kì, các kiến trúc sư và họa sĩ của TLA’Home – Your home is my home luôn đặc biệt chú ý để lựa chọn 1 phong cách phù hợp với gia chủ và hạ tầng cơ bản của công trình đồng thời bất cứ phong cách nội thất nào cũng phải đáp ứng được các yếu tố chính đó là tính công năng, tính thẩm mỹ và kinh tế.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất nhà ở sử dụng chất liệu chính là gỗ mà cụ thể là gỗ công nghiệp trong thiết kế nội thất theo phong cách Mộc (Rustic Style) mà chúng tôi đã thực hiện

 

Nếu bạn muốn có một không gian đem lại sự tươi mới, ấm áp thì Rustic Style là lựa chọn sáng suốt cho công trình của bạn

Mộc mạc và đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng trong thiết kế, phong cách mộc (Rustic Style)

 

Rustic Style gây ấn tượng bởi hiệu ứng mang lại sự kết nối với quá khứ – yếu tố thu hút bất kỳ ai, mang đến một cái nhìn tuyệt vời về sự độc đáo, sáng tạo, khéo léo.

 

 

Leave a Reply

0936.422.533
Đăng kí thiết kế