Sự phá cách trong phong cách nội thất Hiện đại và Vintage hoài cổ

Phong cách nội thất Vintage là một trong những phong cách được hình thành từ giữa thế kỉ XX, là dòng chảy kết hợp hoàn hảo giữa hai phong cách cổ điển và hiện đại. Vintage mang đến cho không gian sống tự mộc mạc, nhẹ nhàng phảng phất màu sắc hoài cổ nhưng không quá nặng nề thiên về phong cách cổ điển.

(Sự kết hợp nét hoài cổ và Vintage trong sản phẩm mới của TLA’Home)

(Màu sắc tạo sự khác biệt)

Đồ nội thất mang màu sắc vintage thường có sự kết hợp giữa món đồ cũ, cổ với đồ gia dụng hiện đại. Cuộc sống quá khứ của những giai đoạn về trước từ năm 1950 đến 1980 được gói gọn trong một không gian vừa đủ để con người cảm nhận được hết hơi thở từ vùng đất xa xăm.

(Phong cách thiết kế mới lạ) 

Trái lại với Vintage, phong cách thiết kế đồ gỗ nội thất hiện đại vốn được thịnh hành từ lâu nhưng thời gian gần đây được biến tấu kết hợp với các phong cách nội thất khác nhằm tạo sự mới mẻ như:

Nội thất hiện đại kết hợp tân cổ điển

Nội thất hiện đại kết hợp nội thất Mộc

Nội thất hiện đại kết hợp phong cách tối giản Minimalism

Nhìn chung, so với các phong cách thiết kế đồ gỗ nội thất vừa kể trên, sự hào trộn giữa Vintage và hiện đại tạo sự mới mẻ, song vẫn phảng phất nét hoài cổ trong đường nét gỗ. Chẳng hạn như các mẫu đồ gỗ kiểu dáng hiện đại nhưng bề mặt lại được xử lý có chiều sâu và tinh tế.

Bề mặt gỗ tưởng như thô ráp thực ra là chất liệu tự nhiên của gỗ tràm cào cước phủ sơn công nghiệp. Việc xử dụng màu sắc tự nhiên của gỗ tạo được tính thẩm mỹ cao và sự khác biệt so với các sản phẩm đồ gỗ phong cách Châu Âu hiện đại đang được bán trên thị trường hiện nay. Đây cũng là nét sáng tạo mới của dòng sản phẩm mà TLA’Home sắp tung ra thị trường.

(Mẫu đờ rời nằm trong loạt sản phẩm mới)

(Sự mộc mạc pha lần tinh tế trong thiết kế và lựa chọn chất liệu gỗ)

 

(Mẫu sản phẩm tủ đứng gỗ tràm tự nhiên tạo tính chân thật)

Những mẫu đồ gỗ nội thất với thiết kế không quá cầu kì nhưng tạo được phong cách riêng là điểm nhấn cho sự ra mắt lần này của TLA’Home – Your home is my home. Không kiểu cách quá khác biệt xa vời như nội thất tân cổ điển, không quá đồng dạng như các sản phẩm đồ gỗ đang được thi công tại các công trình nhà ở hiện nay chính là mục đích khi TLA’Home muốn tạo sự khác biệt để khách hàng có thêm lựa chọn để làm đẹp tổ ấm của mình.

Để được hỗ trợ thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline 0936 422 533

 

 

Leave a Reply

0936.422.533
Đăng kí thiết kế