TLA’Home diễn tập phòng cháy chữa cháy tại nhà máy sản xuất

Buổi diễn tập Phòng cháy chữa cháy (PCCC) diễn ra vào chiều ngày 30/06/2018 tại Nhà máy sản xuất của TLA’Home – Your home is my home tại KCN Lại Yên, Hoài Đức, Hà Nội diễn ra dưới sự hướng dẫn và tập huấn của các chiến sĩ Phòng cảnh sát PCCC huyện Hoài Đức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Cán bộ Phòng CS PCCC huyện Hoài Đức phổ biến kĩ năng cơ bản về lý thuyết cho Cán bộ công nhân nhà máy 

Trong khuôn khổ hoạt động tập huấn, các cán bộ nhân viên và công nhân của nhà máy sản xuất đã được phổ biến kiến thức lý thuyết cũng như thực hành kỹ năng PCCC.

Cán bộ công nhân viên Nhà máy sản xuất đồ gỗ TLA’Home chăm chú lắng nghe phần phổ biến kiến thức phòng chống cháy nổ 

Do điều kiện sản xuất của nhà máy chuyên về  đồ gỗ nội thất và nguy cơ cháy nổ là khá cao nếu như không bảo quản các trang thiết bị máy móc cũng như không chú ý trong sinh hoạt và làm việc hàng ngày.

Thực hành ngay tại sân của Nhà máy sản xuất

Do đặc thù sinh hoạt khép kín tại khu vực nhà máy nên các bếp ăn của TLA phục vụ nấu nướng bữa trưa cho công nhân nhà máy khá nhiều, việc rò rỉ khí gas gây cháy nổ là một trong những nguyên nhân rất phổ biến. Chính vì vậy, thực hành phòng chống cháy nổ do rò rỉ khí gas là bài tập ứng dụng thực tiễn rất tốt.

Dưới sự hướng dẫn cảu các Chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC, công nhân TLA’Home đã thao tác và thực hiện thực hành thuần thục.

Đông đảo CNCNV nhà máy lắng nghe phổ biến thực hành PCCC

Các chiến sĩ Phòng cảnh sát PCCC huyện Hoài Đức tham gia hướng dẫn thực hành kĩ năng PCCC

Công nhân nhà máy thực hành phòng chống cháy nổ khí gas

Tập luyện hăng say bất chấp thời tiết oi nóng gần 40 độ C

Bât chấp điều kiện nóng bức của thời tiết Hà Nội những ngày qua, buổi thực hành đã diễn ra suôn sẻ. Tại đó, các cán bộ công nhân viên nhá máy đã được trang bị những kiến thức căn bản và kĩ năng thực hành phòng chống cháy nổ, đảm bảo an toàn khi lao động và vận hành máy móc.

Leave a Reply

0936.422.533
Đăng kí thiết kế