Xu hướng nội thất trong Homestay, Resort và Boutique Hotel

Ngoài view đẹp, không gian bên ngoài trong lành để thu hút mọi vị khách thì rất quan trọng đối với một Homestay hay Resort, Boutique Hotel chính là không gian phòng, cụ thể là không gian nội thất. Đây là khu vực phía bên trong gây được ấn tượng đối với các vị khách khi được thư giãn trong không gian với những nội thất tuyệt đẹp khác biệt sang trọng hơn cuộc sống hàng ngày.

(Xu hướng gỗ cào cước thô mộc đang lên ngôi)

Những mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp có sức ảnh hưởng lớn tới thành công trong lĩnh vực dịch vụ kể trên hiện là “hot trend” của nửa cuối 2018 và 2019. Đặc trưng của sản phẩm là chất liệu gỗ được gia công và xử lý kĩ thuật, mang nhiều tính thẩm mỹ cao, kén người dùng.

(Đồ gỗ nội thất mang tính thẩm mỹ và chất lượng tốt thường chiếm được khách hàng tin dùng)

Đối với các style thiết kế nội thất hiện nay, sự kết hợp giữa vẻ trẻ trung hiện đại pha chút Vintage tạo nên một sự phá cách mới mẻ.

(Đồ gỗ phong cách mộc mang toát lên vẻ chân thực cho sản phẩm)

Nếu đã quá quen với các phong cách nội thất tối giản thường thấy trong các thiết kế nhà ở, thì việc chú trọng vào thẩm mỹ của đồ gỗ decor là gia chủ có thể thể hiện được phong cách của căn phòng. Thông thường, nội thất tại các khu dịch vụ như Homestay, Resort chủ yếu mang hơi hướng mộc bởi hai lý do :

Thứ nhất là bởi đồ gỗ mộc dễ tìm, decor đơn giản. Thứ hai, nếu sử dụng đồ gỗ phong cách Châu Âu nhưng sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam thì chi phí hợp hơn nhiều khi sử dụng đồ gỗ nhập khẩu.

(Phong cách mộc trong trang trí nội thất đang lên ngôi với nhưng sản phẩm thiết kế tỉ mẩn) 

Đồ gỗ loại này chủ yếu sử dụng các bề mặt gỗ cao cấp của Việt Nam được ưa chuộng. Mẫu thiết kế, chất lượng sản xuất không thua gì so với hàng nhập khẩu và quan trọng là giá thành ở mức vừa phải.

Các ưu điểm được phần tích vừa rồi sẽ xuất hiện trong một dòng sản phẩm mới của đồ gỗ nội thất thương hiệu TLA’Home – Your home is my home sắp xuất hiện trong thời gian tới.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline 0936 422 533

 

Leave a Reply

0936.422.533
Đăng kí thiết kế